E mang thai lần đầu nay đi khám đc 37tuan mà e bé có 2kg3 bs nói nhỏ e phải làm sao cho bé lên kí ạ

6 Các câu trả lời

mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

mẹ ăn các loại hạt nhiều tinh dầu như lạc, vừng, điều, hạnh nhân, óc chó...

uống nhiều nước ấm.... ăn bơ á mom ....ăn khoai lang... hột vịt lộn ạ

uống sữa không đường đi mom

uống sữa ko đg vào m