Sanh mổ thì thường ăn được loại trái cây nào ạ 😭 ai đi trước cho em xin ít ý kiến

10 Các câu trả lời

mình thấy ăn bt mà nhỉ? chỉ đừng nên ăn trái chua hay trái cây lạnh thôi nhưng cũng ko dc ăn quá nhìu, 1 2 miếng thì đc. Lúc mới sanh xong tầm 3 ngày thì bv cho ăn cơm, tráng miệng chuối 😂

3y ago

vậy ăn dc nha

miễn là ăn chín, uống nước ấm.. k ăn thức ăn sống, uống lạnh, đồ chua, cay là được ạ

3y ago

ăn tốt nè mom

k ăn chua, cay, lạnh nha mom mom ăn chuối, đu đủ chín vào tốt mà dễ tiêu

k ăn chua, lạnh và đồ tái sống thôi mom. em ăn đa dạng á

ăn chín uống soi... k ăn đồ lạnh... đồ chua dc r mom

trái cây thì ko có loại nào bị cấm cả

mình ăn chuối đu đủ liên tục

ăn vú sữa thì s các mom

chuối, đu đủ,

chuối nha mom