Cho e hỏi con e 3thang14ng. Dờ e muốn sử dụng đai con ra đường đi có đc k ạ..

1 Trả lời

Thông thường trẻ mới sinh ra tầm 1 tháng tuổi là ta cũng có thể dùng địu cho trẻ với việc đặt cho trẻ tư thế nằm. Tuy nhiên việc địu trẻ quá sớm là không tốt cho nên ta không nên địu cho trẻ khi còn quá nhỏ và ta nên chọn loại địu đơn giản có chức năng đỡ gáy và kích thước vừa vặn, nút chốt chắc chắn để trẻ không bị tuột ra ngoài. Thường trẻ dưới 6 tháng tuổi thì vẫn còn non yếu cho nên khi địu trẻ ta nên địu trẻ về phía trước cho trẻ nhìn thấy mặt chúng ta giúp trẻ cảm thấy an toàn và an tâm hơn Trẻ từ 4-8 tháng ta có thể địu trẻ sau lưng hoặc các tư thế khác vì cổ của trẻ đã cứng cáp hơn giúp trẻ có thể quay đi quay lại dễ dàng cho nên ta địu trẻ dễ dàng, Trẻ trên 8 tháng tuổi lúc này trẻ năng động hơn cho nên ta có thể địu trẻ đi chơi, đi mua sắm bằng xe máy rất an toàn.