cho mình hỏi có mom nào dùng loại này lúc bầu và sau khi cho con ti chưa ạ cho e xin ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

mom bầu thì uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. còn sinh rồi thì bảo chị ấy đổi qua lợi sữa. mình dùng từ bầu bé đến nay luôn nè

mình dùng 1 hãng lạc lạc ok á mom .mom uống thì hỏi Zalo c này tv cho mom này 0989688394. m uống loại bầu thì tv vào bé khá. ht dùng lợi sữa thấy cũng ok

mình không dùng mom ơi, mình chỉ ăn uống đầy đủ chất sữa nhiều cho con bú thôi ,khi bầu thì uống sữa không đường

mh thấy quảng cáo rầm rộ lắm mà ko biết chất lượng thế nào

e chưa ạ.. e uống 24loai hạt hay ngủ cốc navan thuu

3y ago

mom uống thấy lợi sữa nhiều k mom uống bao lâu thì hết ạ

chưa mom.ơi, mới thấy lun á

tớ thấy bản thân ko cần

Nhìn lạ quá bạn

chưa dùng ạ