E bầu 3 thág rồi ạ mà sao e ko tăng cân nào ạ? Bé có bị ảnh hưởng gì k ạ?

16 Các câu trả lời

miễn bé tăng là dc mom ơi. mẹ tăng hay giảm cũng bt nè . mom uống loại sữa hạt dành cho bầu bên zalo này nè mom 0989688394. loại này mình uống thấy OK vào bé nhiều tv sinh bé được 3.8kg ne

mình nghén là còn sụt 2kg hồi 2-3tháng đầu ui chao ăn ko đc mà hửi còn sợ mùi lum la giờ 6tháng lên 11kg rầu hiu hiu còn 3 tháng nữa lăn là vừa đứa đầu mình tăng 20kg luôn hic

Không nhé mom. Tập 1 mình nghén sút tận 4kg. Tới 24-25w mới lên cân đó, bé vẫn đạt chuẩn. Mom yên tâm nè

mình bầu 4 thang đầu tụt 4 kí nè mom.. miễn sao mom siêu âm bé phát triển bt thì k sao đâu ạ

không sao đâu ạ ... em tuột 7kg tới tháng thứ 6 em mới lên lại đây ..

tháng thứ tư là bắt đầu len r mom... k s au ạ bé đạt chuẩn là ok r

k sao đâu mom, mấy tháng cuối mới tăng, mình bầu 26w mới tăng cân

4 thág e còn tuột kg, tới 5 thág ăn đc mới bắt đầu lên ký

mom muốn mập à?@@ miễn con khỏe thì thôi chứ mom

k s mom nha. em bầu 3 tháng đầu sụt 2kg luôn cơ