có mon nào như e ko. bầu 20w rồi nhưng bụng e chỉ vậy thôi,

có mon nào như e ko.
bầu 20w rồi nhưng bụng e chỉ vậy thôi,
17 Các câu trả lời

mấy tháng cuối bụng mới to nha mom mom ăn uống đầy đủ chất, ăn trứng vịt lộn uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

3y ago

dạ e cam ơn ạ,, từ lúc bầu đến h e mới lên dx có 2kg,, hi

bụng nhỏ hay to hông quan trọng bạn ạ. bé đủ chất đủ ký hay k thôi. mình 14w nhưng cũng như k có v nè

chắc do m bình thường ko có ngân mở. Mình bụng thường dày mơ. Giờ mới 12tuần mà như 5thang y

5th lên 2kg bằng mình🤣 mỡ bụng sẵn nên nhìn to hơn mom. qua tháng 6 bụng to lên nhanh lắm í

Bữa mjk cug bụng nhỏ vậy á mom. chứ mà đến tháng thứ 6 bụng mới to dần

khám định kỳ thai phát triển bình thường là tốt đc rồi m

bụng nhỏ ko quan trọng. Con khoẻ và đạt cân nặng chuẩn OK.

quan trọng bé đủ cân mom ơi bụng nhỏ dễ di chuyển đi lại

bụng e hui 20t còn nhỏ hơn mom nữa ạ mà e tới sanh dc 3 kg 3

3y ago

dạ

Thai phát triển bình thường cân nặng ổn là dc