23 tuần sieu âm bs ns con nhẹ cân.. Các mom có cách nào giúp e với 😔

5 Các câu trả lời

mom ăn uống ngi ngoi day du ạ uống nhiều nước mom... 3l ngay... ăn bơ.. khoai lang.. hột vịt lộn.... uống sữa tươi k đường.. uống ngũ cốc sữa bầu....

mom ăn uống đa dạng , ăn thêm trứng lộn 1 tuần tầm 2 đến 3 quả, uống sữa tươi k đường, ăn bơ khoai lang mom nha.. chúc mom thai kì khỏe mạnh

mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé.

ăn đầy đủ chất kết hợp uống sữa bầu ý mom

ăn đù chat