Em không biết là em có thai chưa vì em thử que thì có 1 vạch đậm 1 vạch nhạt thì có thai chưa ạ

10 Các câu trả lời

thu 3 cái nếu y như nhau thì là có rồi đó m. Mình trước trê 1tuần cũng thư 1 nhat 1 đâm. Mình thư 3 cái giông nhau. Mình đợi 10 ngày sau đi sâ thì thai dc 4t6ng đó m

có rồi nhé nếu m muốn chắc thì chờ thêm vài hôm thử tiếp nhé

có rồi nhé. Chờ mấy ngày nữa thử thêm

3y ago

qua e đi khám e đi siu âm thì tử cung có túi thai nhưng chưa có phôi v là có phải thai nằm ở trong tử cung k ạ

chúc mừng mom nhé

có chắc nè mom.hj

có rồi nha mom

có rùi m nha

chắc rồi

Có ùi mom

có rồi m