. Em 21 tuần mà bé có 360gram thoi vậy có nhỏ lắm kh các mom

7 Các câu trả lời

ngay chuẩn nha mom, ko hề nhỏ nhé. Mom tham khảo bảng cân nặng chuẩn theo tuần thai của WHO là biết nhé. Với cả thai còn nhỏ, ko cần quá quan trọng cân nặng. Từ tuần 26 trở đi mới nên quan tâm nhiều hơn

cố gắng ăn uống vào ko sao mom nha. mom uống sữa tươi không đường với loại sữa 18 loại hạt bên Zalo c này nè mom 0989688394. mình uống vào bé nhiều TV sinh 3.8kg đây

k nho au mom 3 thag cuối bé lên nhanh lắm ạ... mom ăn uống ngi ngoi Nhìu vào ạ chúc mom thai kì khỏe mạnh ạ

k nhỏ nha mom, mấy tháng cuối mới lên cân nhiều mom ạ mom ăn trứng vịt lộn, sữa không đường vào

K nhỏ đâu mom, những tháng sau này bé tăng cân nhiều hơn

ko nhỏ m

nhỏ m