Các mẹ cho e xin chút kinh nghiệm sinh con nhanh, dễ với ạ!

11 Các câu trả lời

jk bộ nhiều mom... ăn mè đen, anh ăn khóm ạ.... khi nào có dấu sanh nở 1Phan mom xoa đầu ti cho cổ tử cung mau nở sanh nhanh ạ

Ăn cháo vừng đen, dứa, uống nc tía tô. Mà cũng 1 phần do cơ địa mẹ nữa. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Tầm 38w ăn dứa, chè mè đen mom nha, đi bộ nhẹ nhàng nữa. Chúc mom sinh mau, mẹ tròn con vuông nhé

ăn dứa, đi bộ nhiều vào mom chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

gần sinh lúc đau r ấy uống nc lá tía tô vs ăn nhiều dứa nha mom

mẹo ăn chè mè đen, khóm, uống nước lá tía tô

gan sanh an nhìu mè đen và uong hột é

ăn dứa thơm rồi đi bộ nhé

đi bộ nhiều m

e cảm ơn