Bé có vảy như v trong lỗ tai thì phải lm tnao đc các M. Liệu có ảnh hưởng gì đến việc nghe của bé k

18 Các câu trả lời

b lấy tăm bông thấm ướt nước muối. ngoái nhẹ bên ngoài tai bé để bớt mấy cái bẩn đó đi. nếu thấy chảy nước hoặc mủ thì mới phải đi khám

lấy tăm bông baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% để vệ sinh cho bé. Ko đc thọt sâu vào trong nha. Ko hết thì phải đi khám mom ạ

e toàn lấy tâm bông thấm nước muối sinh lý r vệ sinh nhe nhang ngoài tai bé thui... mom vệ sinh hằng ngày là hết à

vệ sinh cho bé là được mom, lấy tăm bông loại dành cho trẻ em, chấm nước muối rồi vệ sinh cho bé

kì rửa thôi mom đó là cức rấy đấy con mik cũg vay tắm để ý lao la het thoi

Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh bên ngoài cho bé mom nha

Mom lấy bông ngoáy tai vệ sinh phần ngoài cho bé, đừng vào sâu quá

dùng khăn sữa nhúng nước rồi vắt khô, lau sạch hàng ngày m

ráy tai bé đó mom mom vệ sinh sẽ vùng tai, mũi cho bé nha mom

mỗi lần vệ sinh cho con minh hay giặt khăn rồi lau