Có mom nào đag mang thai mà gặp tùh trạg như e k ạ , thai được 23 tuần 4 ngày , nặg 614g ạ .

Có mom nào đag mang thai mà gặp tùh trạg như e k ạ , thai được 23 tuần 4 ngày , nặg 614g  ạ .
8 Các câu trả lời

ko sao mom ạ. cân nặng đạt chuẩn là ok nè. mom uống sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. mình uống tv vào bé nhiều nè

mình cũng có nốt echo tâm thất trái nè, bs nói sau 32 tuần tự hết nhưng vẫn chỉ định đi siêu âm tim thai

e thấy cân nặng z là chuẩn r mom... BS ghi e doc k dc rõ... mom nghe theo BS là dc ạ

cân nặng vậy ok rồi. Mấy cái khác bs ko nói j thì mom ko phải lo

cân nặng đạt rồi m. còn nốt echo thì chỉ theo dõi thôi m

cân nặng vượt chuẩn ok rồi ak mom.

ok rồi nha mom

k