Bé em mới 15 tuần, mà đã 126gam,, có phát triển như các bé bình thường ko các mom💕:)))

8 Các câu trả lời

con em 16w 142gr. nhưng bsi dặn mẹ ăn khoa học, con tăng vừa phải. chứ to quá dễ gây nhiều bệnh và khó sinh thường có gì tốt đâu c. em bh 36w con 2.6kg, mẹ tăng có gần 8kg so với trc bầu

bs k nói bình thường là được mom, cân nặng thì càng về tháng cuối mới tăng nhanh chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bsi không nói gì thì bt nha mom, lên gg xem bảng cân nặng tiêu chuẩn ạ, hơn thì là OK rùi

bs ko nói j là bt nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha 🥰

bs k ns gì là ok nha chúc mom có thai kì khỏe mạnh

bt k sao đâu mom

BT mà m

bt m