M.n ơi mang thai 6tuần dạ dày hây bị đầy hơi trào ngược mình làm sao chữa chị ạ giúp mình với

13 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn xong đừng lo nằm nha, ngồi hoặc đi lại đã. mom kiêng chua, cay, nóng nha và đừng để no hoặc đói quá sẽ đau đó

lúc 6w mình cungz bị vậy. nghén quá tới đêm tối bị trào ngược dạ dày k ngủ dk. sút liền mấy kg. bs nói qua nghén sẽ hết. chịu đựng qua 3 tháng nghén vậy đó m. cố lên

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

trước mình nghén cũng vậy, sợ nhất mỗi lần đánh răng bao nhiêu thức ăn cố nuốt vào tuôn ra hết. mom ăn ít thôi ăn nhiều lần

mom dung an do cay nóng khó tiu ạ... chia nhỏ bữa ăn ra mom... k nên ăn r buổi tối trước khi đi ngủ... ăn bánh ngọt á mom

nghén nên vậy á, cố chịu mom, ăn ít thui đừng ăn nhiều quá, lên gg xem những món gì ăn để không bị

3y ago

cám ơn b nhiều

mom đừng ăn đồ, cay, nóng và chua, chia bữa ăn ra nhiều lần, ăn ít nhưng ăn nhiều

Mình có sp bầu bì dùng được nha! 0387572884 zalo mình

các m khác đều khuyên đúng rồi nè m. m yên tâm nha

kiêng chua cay nóng, uống nước ấm m