E bầu 35tuần rồi. Mà em bé có 2ký4. Có nhỏ quá k các mom. Ăn j để cho bé lên ký hơn ạ..

9 Các câu trả lời

dc nha mom. ko nhỏ nhé. mom ăn trứng vịt lộn nhiều vào. uống loại dinh dưỡng hạt cho bầu bên Zalo c này OK vào bé nhiều này mom 0989688394

35w chuẩn là 2kg380 nha. Ko có nhỏ nha. Mấy tuần cuối bé tăng rất nhanh nha mom. Ham to là ăn dao đấy nhé. Uống sữa ko đường nha

k nhỏ nha mom,mấy tuần cuối tăng nhanh, mom ăn uống đầy đủ chất, ăn trứng vịt lộn, sữa không đường á

ăn cá và rau nhiều nha bạn ăn trái cây ko ăn ngọt nhiều nhé

sữa ko đường, trứng vịt lộn, bs khuyên á

nêu bạn dự kiến sinh thuong thi k sao nhé

ko nhỏ đâu m nhé

chuẩn kí ak mom

bt m