Nhìu người nói lấy nhẫn để tren bụng nếu xoay tròn là trai phải không ạ 🤔.

15 Các câu trả lời

,,Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

cái này mình nghĩ là mẹo dân gian từ trước khi có siêu âm nên chắc vậy á m. nhưng mình ko thử nên ko chắc

thường thì chỉ đường dài ở rốn thẳng là trai lệch là gái..rất chính xác...m cho mình xem

mình giờ mới nghe mom ạ chờ 16w siêu âm cho chắc

này nó tào lao bí đao mom ơi 🤣🤣🤣

e mới nge ạ... có k mom

hj.. k chính xác đâu ạ

siêu âm cho chắc mom oi

tào lao thôi m ơi 🤣

ko có căn cứ đâu m