Cácmẹ cho em hỏi có cách nào giảm xúc động đi được không ạ em xem gì mà xúc động là khóc y như mẹ la

6 Các câu trả lời

Mạnh mẽ lên, 🦾nghĩ đến việc khi mình khóc là ảnh hưởng k tốt đến con, khi mình khóc thứ nhất là mình mệt, thứ hai là mình hổng đẹp rồi thứ ba là con mình có nguy cơ bị trầm cảm cao. Đó, bao nhiêu là cái hại vì khóc. Tươi lên tươi lên. Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông nhé.

y chang luôn xem cảm động tí là khóc. còn cười là cười há há mới thoải mái

do cảm xúc từng người, xem phim hài cười banh nóc luôn mom nè

3y ago

dạ em cảm ơn mom nhé

giống m nè 😂😂😂 rất dễ khóc khi xem phim tình cảm

xem phim hài, phim hành động thôi m

xem fim hài í mom 😂