Các m cho e hỏi loại sữa nào tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu ạ

14 Các câu trả lời

Tùy vào sự hấp thu của thai, vì lúc này mẹ ăn theo khẩu vị của con. Mình thử đủ loại sữa đều không uống được, cuối cùng lại chịu sữa Anmum. Hồi đó chồng mình mua đủ thứ loại sữa bầu cho mình uống, nhưng uống vào con không chịu nên tốn kém tiền sữa lắm. Giờ các hãng sữa đều có đăng ký nhận mẫu thử ( 2 _ 3 gói thử/ mẫu) mom đăng ký về uống thử, loại nào hạp với con hẵng mua.

tùy mom uống được loại sữa nào nè, mà đa số sữa bầu đều tốt cho não bé nha, mom có thể bổ sung thêm sữa tươi k đuòng và sữa chua nữa càng tốt. mình lúc bầu uống similac và TH k đường

Tùy cơ địa mỗi mom. mình thì dùng enfamana. với sữa tươi không đường

ko uống đc sữa bầu . thì uống sữa tươi ko đường nhe m

sữa tươi không đường.. ôi nhìn ngon quá mom

sữa tươi ko đường là nhất nha mom

cảm ơn các m nhiều ạ 💞

Ún thuốc bổ thai là tốt nhất

Sữa tươi không đường mom ạ

t uống sữa tươi k đường