Các mom sau sinh có bị nẻ tróc da ko và dùng gì cho hết dk mấy mom nhỉ,chứ mặt e tróc hết cả lên r

14 Các câu trả lời

trời hanh khô này nữa lại bị thêm. dùng dầu dừa thì an toàn nhất kể cả là bầu hay cho con bú. lại còn thơm nữa chứ

3y ago

hi, cảm ơn mẹ hà nhé

thời tiết lạnh da nứt nẻ lắm mom tuần 3 lần mom đắp mặt nạ sữa k đường với nghệ và mật ong á

3y ago

ok mom nhé cũng phải thử xem chứ nhìn mặt sợ quá

có nha m, e bị hết cả tay chân, hạn chế đụng nước, hạn chế gãy, gỡ, để đó nó tự hết

3y ago

kiềm chế nha m, mình cũng bị la quài tay vs chưn bị bong lên hết, xong cái sau đó mịn trân lại ak

mùa lạnh mà mom nên da nó bong tróc. Uống đủ nước, nước cam, sữa chua đồ cho đẹp da

3y ago

ý kiến hay nha😂

e cũng bị ạ do thời tiết lạnh quá mom... Huhuhu cho bé bú nên e k dám sài mỹ phẩm

3y ago

vẫn còn ngol hơn rét r mom

nay ai cũng bị mom ak, chồng tui da đẹp mà cũng khô bong tróc ra

3y ago

tết nhất tới nơi mà nom cái mặt chả muốn nhìn í😂

cứ uong nhìu nuoc ăn rau và bịt khâu trang cho ấm m ạ

khổ rồi 🥺 mẹ đã thử dùng dầu dừa chưa

bôi dưỡng ẩm m

chỗ m lạnh à