Vợ mình đang mang bầu 7 tuần thì vợ chồng có gần gũi đc ko? Và phải kiêng những gì

13 Các câu trả lời

tùy cơ địa bạn nha ...đươc nhưng nhẹ và không nên thường xuyên...đó cung là cách tác động cho e bé tốt .....siêu âm nên hỏi bs thì tốt nhất đừng ngại hihi

ck mình kiêng đc 3 tháng đầu đến nỗi có bồ nhí luôn. mình phải hì hục mãi mới thôi á. giờ 6thang thì qtâm vkcon hơn chút rồi

mình bầu ko gì. sau sinh 7m mới QH.nếu k vấn đề gì thì nhẹ nhàng dc

nhẹ nhàng là đc ba ạ. tớ nghĩ tư thế nằm nghiêng sẽ an toàn hơn

Nên kiềm chế nha Ck mình ăn chay suốt nè Giờ cũng sắp sinh oy

keng đến khi 8 thamg ha m oi..truoc mot thang sanh phải cử

3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên kiêng nha mom

k nên nhé. fai kiêng đó. có qh nên nhẹ nhàng

ko dc nha. 2vc kiềm chế đi. Hại con đấy

k nên nha mom kiêng 3tg đầu 3tg cuối ạ