Các mẹ cho em hỏi . em bầu 17w mà ho nhiều thì có cách nào chữa hiệu quả không cần thuốc không ạ?...

8 Các câu trả lời

mom uống nước ấm pha mật ong vào mỗi buổi sáng hoặc uống nước gừng ấm ạ.. k uống nước đá , giữ ấm phổi và lòng bàn chân vì thời tiết này lạnh đó ạ

mẹ cần phải biết mình ho do thời tiết hay cảm hay trào ngược dạ dày thì mới biết phải làm sao...

chưng tắc đường phèn hoặc chanh mật ong uống nhé mom, hồi kỳ m cũng bị ho nhìu lắm

uống nước gừng ấm hoặc ngậm gừng á mom

m uống si ro húng chanh

uống nước gừng m

uống nc gừng đi m

uống nc gừng y m