Mình bầu 28w rồi phải khâu eo tử cung bây giờ uống nước dừa Được k m. n

9 Các câu trả lời

từ hãy uống c ạ.trước e khâu xong 30 tuần e mới dám uống tuần có 2 quả.uống nước đậu đen rang cũng được chị ạ

B ơi cho m hỏi cô tư cung của b bao nhiêu mà phải khâu vây? M đang phân vân ko biêt co nên khâu không

3y ago

có phải kiêng đi lại k bạn ,, m nằm một chỗ thì mệt mỏi lắm ,, mà đi lại càng sợ thêm

m ơi cho mình hỏi khâu eo ctc có dau ko. và chi phí hết khoảng bn a

3y ago

m khâu ơ bv nào vây a. Mình nghe nói khâu xong phải ơ lại theo dõi 2 hôm mới dc về.

bsi cho uống ma mình k giám uống ạ

phải hỏi ý kiến bác sĩ nha mom

m nen hỏi ý kiến của bác sĩ

hãy hỏi bác sĩ của mẹ

đẩy bài lên cho mom nhé

vẫn nên hạn chế m