Thai 36 tuân sao ở đay chỉ có 35 tuân la sao j .

8 Các câu trả lời

App tính tuần thai dựa vào ngày đầu tiên của kỳ kjnh cuối là chính xác á b. Còn khi siêu âm có thể bé nặng kg hoặc nhẹ kg, các kích thước bộ phận của từng bé khác nhau nữa. Nếu bé phát triển nhanh thì sẽ ứng với tuần thai lớn ngược lại bé phát triển chậm thì nó ứng với tuần thai nhỏ hơn thực tế. Nên b cứ tính tuổi thai theo ngày dự sinh lúc 12 tuần hoặc theo Tap là đúng á

khi được 3thang m phải chỉnh sửa theo ngày dư sinh của m thì mới trùng khớp nhé,còn ban đầu là tính ngày đầu và cuối kỳ kinh

mom điền thông tin áp căn cứ vào đó tính thôi ạ, siêu âm thì bao giờ cũng tương đối chứ k cx

do thông tin mom đề chu kỳ kinh cuối á, với ngày dự sinh thì TAP tính đúng thôi

siêu âm chỉ tương đối thôi. Lấy mốc 12w làm chuẩn nhé

Siêu âm chính xát ở 12w ak . M dựa vào đó r tính

đi siêu âm tính chính xác chỉ tương đối thôi m

ở trên app hay s mom