Mọi người cho e hỏi kết quả siêu âm thai của bác sĩ sai lệch khoảng bao nhiêu ngày vậy ạ???

4 Các câu trả lời

Siêu âm lúc 12 tuần là chuẩn nhất để quyết định ngày dự sinh mom nha. Còn trước đó hoặc sau đó thì không còn chính xác nữa.

sinh mới biết thôi mom ạ, người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh , đến gần ngày sinh là có dấu hiệu chuyển dạ

3y ago

tuần 12 chính xác hơn mom mình 8 tuần thì ds 21 còn sau thì 19 mà sinh vào ngày 15

tùy ng mom, ng lệch cả hơn nửa tháng í

+-7 ngày m