Các m cho e hỏi là e bầu 11w rồi e xài loại kem gì để tránh rạn nứt bụng ạ?

14 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Dùng kem Palmer's của Mỹ ấy, mình 38w vẫn chưa rạn nè. Với chủ yếu là kiểm soát cân nặng, không tăng quá 500g/ tuần nhé.

bị rạn thì mí xài k thi thôi chứ m. minh bau 2 lần oy mà deu k bi

m ms dùg luôn cao lá đi hiệu quả rõ rệt bôi vào hết luôn

dầu dừa cho an toàn mom ơi

dầu dừa, mỡ trăn

mình dùng bio oil.

thoa dau dừa thu

dầu dừa mẹ

dầu dừa ạ