Bầu 16 tuần tâm trạng hay khó chịu cũng là cái tội ạ .chồng kêu e bỏ cái tính khó chịu đi :((?

9 Các câu trả lời

Có bầu thường thay đổi nội tiết nên có nhiều thay đổi kèm theo. Cố gắng đừng để phiền lòng để mọi người ai cũng vui là tốt nhe mom

ai nào muốn điều đó.. mỗi người mỗi tính.. nhưng ck đã góp í mình cũng cố gắng sửa mom ak.. để vk ck hiểu nhau hơn và sống hp ạ

chồng hẹp hòi ích kỷ quá ạ, mang nặng đẻ đau con của anh anh không đỡ được phần nào thì cũng phải biết thông cảm chứ

cũng phải cố gắng thay đổi để ko stress và làm người khác stress m ạ

tùy ng thôi m. kp ai cũng hiểu đc pnu mang thai tâm sinh lý biến đổi

ck mà ko biết tâm sinh lý lúc bầu bì thì thua 🙃

bầu là vậy mà, ai trách được bầu chứ

bầu bí mà mẹ

bầu bí mà mom