Các mam ơi cho em hỏi là, thai mình 29tuần tuổi bị sinh non có nuôi được không ạ 😖

10 Các câu trả lời

y học tiến bộ rồi nuôi được á mom. chỗ mình có chị sinh non 25w bé có 800gr mà vẫn nuôi dc. nay dc 2 tuổi rồi. mong bé bình an..

cái này phải hỏi bs thôi mom, ở đây ko ai rõ tình hình bằng bs đâu. Hy vọng bé nhà mom ổn 💪

hỏi bs m nhé, nhưng y học Việt Nam giờ cũng hiện đại lắm, bé 26t con nuôi đc m

hỏi bs á mom, mà BS giỏi nuôi được ấy giờ y học phát triển rồi

nuôi đc nha .cố lên m hơi vất vả về tinh thần lẫn tài chính

Mom hỏi bs nhé. Y học vn giờ tiến bộ lắm.

Mom giữ gòn sk chăm bé

nếu bé khỏe...

Có nhé mom

co len m