bầu 37 tuần rồi mà mưa qa k đi bộ được có s k Mn

.😯😯#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

gần sanh ko nên đi bộ nhiều .mất sức dễ sinh non đẻ ko nối đau . đi dong dong troq nha thôi. đừng nghe quan niệm ng xưa hồi đo trời đất trong xanh lành mạnh khác thời nay ra đươq bụi bẩn

lo an ngu di m oi hoi dau ma nghe may ba xua kieu di mau de gio cai hang no dau kinh khung day di gi noi ma di m duong suc de sanh di nam ngu thoi cung kho day ne vua thon vua dau

mình chỉ ăn với ngủ thôi nè.đâu háng quá không đi đứng gì được nhiều

Không sao mom, vận động nhẹ nhàng ở trong nhà là được rồi.

ở trong nhà cũng được mom, đừng nằm nhiều là được

vận động nhẹ nhàg tại chỗ cũng dc mà m

Mom đi lòng vòng trong nhà cũng được mà

K s mom oi..đi lại trọng nha cũng đc mom

hoạt động thường xuyên là đc m

k sao m oi. di lai trong nha là dc