Ngủ cốc lợi sữa loại nào tốt sữa về nhiều z mấy mom

5 Các câu trả lời

mình cũng ít sữa mà loãng bữa nay mình uống ngủ cốc gold với kích sữa thấy cũng tiết triển hơn mà sữa cũng có vẻ đặc hơn á mon

3y ago

cảm ơn mom nha sữa mình cũng loãng quá

mom uống nước ấm, hoặc chè vằng pha sữa ông thọ với nước ấm uống và ăn uống đủ chất là được

mình tự mua các loại đậu về xay uống á b. làm cũng nhanh á mà tiết kiệm hơn mua ngoài 😁

uống nhiều nc ấm, sữa ấm vào thôi mom ơi.

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều m

3y ago

có thể bé khóc do ít sữa thôi m, m cứ ăn nhiều chất dinh dưỡng, uống ngày 3,4 lít sữa đặc pha nước ấm rồi cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa, màu sữa như nào ko quan trọng đâu