Mọi người oi cho e hỏi e đủ điểm đổi quà là in ảnh cho con mà k biết vào đâu để đổi.các m giúp e vvớ

1 Trả lời

m oi minh cung đổi cái này oy mà mất tiền cước cao lắm. minh nghi m nên để giành diem mà đổi quà hàng tháng sao có oy nè m mà quà hàng tháng nhận k mất tiền cước

3y ago

hàng tháng vào ngày 18 ad sẽ đăng bài khi nào bài đủ 200 like hoặc 300 like là ad sẽ đăng quà trong mục phần thưởng m vào canh 24/24 k có các m khác đổi nhanh lắm là k còn đâu. m fai điền hồ sơ đầy đủ k có lúc đó mí bổ sung hồ sơ là k đổi kịp