Ăn gì cho bớt nghén các mom . Chứ e chẳng nuốt nổi gì luôn 😥

7 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

ăn sữa chua á mo. uống loại ngũ cốc cho bầu đỡ nghén lắm mà vào bé nữa. mom ib Zalo c này hỏi chỉ TV cho mom 0989688394

uong ngũ coc,hay an thử trái cay ,bánh .sũa.mh luc có bau tói sanh chỉ an dc trái cay la k có ói

uống sữa tươi ko đường vào cho con mom. Ăn chia nhỏ bữa ra, ăn thử sandwich xem

e hơn ba thág r mà cũng nghén lắm...e toàn ăn hóa quả vs uống ngũ cốc

Ngậm kẹo nha m, k ăn dc thì uống sữa chứ đừng bỏ bữa

chia nhỏ bữa ra cho đỡ ớn mẹ ạ