Bị táo bón thì ăn gì đây ạ..huhu

12 Các câu trả lời

bạn ăn rau uống nước nhiều. nếu đang uống sữa bầu thì nên đổi sang loại khác xem sao nha. hồi mình bầu táo bón cũng đổi sang loại dinh dưỡng bầu các loại hạt có hạt chia úc giảm táo bón hiệu quả mà bé hấp thu tốt tv sinh 3.8kg . mom uống thì hỏi c zalo này có này mom 0989688394

Ăn trái cây nhìu vô mom. Đu đủ chuối bơ sapoche... Mom uống ngũ cốc giống e nè. Uống xong đi dễ lắm. Mà tăng cân cho bé nữa. E mua zalo c 08983242,11 có bảo hành sp nên e cũng yên tâm

ăn nhiều rau, khoai lang, rau lang, đậu bắp, chuối, ... uống nhiều nước

đu đủ chín, chuối chín, rau nhiều, sữa chua, khoai lang nha mom

đu đủ chín, rau xanh, khoai lang, uống nhiều nước ấm

m ăn đu đủ chín, rau xanh và uống nhiều nước nha

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh mom nha

nhiều chất xơ hơn, uống đủ 2l nước

đu đủ chín hoặc canh mồng tơi nhé

Uống nhiu nước , ăn nhiu rau xanh