Mới tối qua quay ra quay vào sáng tụt hạng luôn các mom chia sẻ tương tác cả đêm hay sao í 😂😂😂

5 Các câu trả lời

mình ko để ý hạng luôn mom 🤣 điểm cao đổi quà cho con là dc hà 🤣 chứ cũng có ngủ đó chứ 😂 điểm thấp quá đâm ra phải cố gắng 💪

Cũng ko hiểu cái đó nó tính kiểu gì. Nhưng thi thoảng mà nhìn thấy bản thân top 3 cũng khoái chí nhỉ mẹ Ngát Phạm?

4y ago

cái đấy hình như trả lời nhiều là lên top hay s í nhưg cứ lên 1 bậc là thic mom hà nhỉ mặc dù điểm vẫn thế hiiii

mh ko để ý mấy cái hạng đó, mh chỉ quan tâm mh có bao nhiêu điểm thôi

4y ago

chơi game đi, đang có game kìa m

cái hạng đó là như nào cũng k hiểu, lâu lâu coi cho vui thôi

mk cũng k hiểu mấy hạng luon