Các moon cho e hỏi. E bầu được 13 tuần uống canxi được chưa ạ.

8 Các câu trả lời

thường là 20w sẽ uống nhưng tùy theo tình hình sức khỏe, khi nào uống đc thì bs sẽ kê cho mom nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

ko có gì nè, mom like ảnh hộ mình nhé

mẹ nên hỏi bác sĩ nếu thiếu canxi thì tớ nghĩ lúc đó uống được rồi

uông thro chỉ dẫn bsi nha m

Theo toa bác sĩ nha mom

hoi y kien bs di mom

Theo toa bác sĩ mom nha

3y ago

tks ngoc tran nha

hỏi bs m

Hỏi bs