Mấy mom cho em hỏi tích điểm đối quà ỡ đâu vậy ạ

6 Các câu trả lời

m vào app hàng ngày và trả lời câu hỏi của các m khác tối đa mỗi ngày 30đ. hàng ngày ad cho chơi game tích điểm m vào "thăm dò ý kiến" xong bấm vào dòng chữ "theasianparent vn" chọn mục đăng bài là ad đăng bài trong đó m vào chơi game tích điểm cho nhanh. cứ 1 tuần sẽ được tặng 500đ cho 5 mon trả lời câu hỏi nhiu nhất m tranh thủ để tăng tốc số điểm. cách kiếm điểm đơn giản nữa là mon đăng ảnh bao nhiêu cũng được những bức ảnh mà m thấy ngộ nghĩnh đáng yêu và ý nghĩa đó nếu đạt tiêu chí thì sẽ được điểm. 1 tháng ad sẽ tặng quà 1 lần thường vào ngày 18 đó m m vào mục phần thưởng đó đổi (phải điền đầy đủ hồ sơ đến lúc đổi quà cho nhanh m nhanh tay k là các m khác đổi hết nhe) chúc m tham gia tapp vui vẻ.

3y ago

k có gì m ak

Mom tương tác trên app trả lời câu hỏi và câu hỏi bình chọn, chơi game mini trên trang The Asianparent VN để tích điểm, điểm nhiều, đủ điểm mới đổi quà đc nhà mom

3y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

M vào trả lời câu hỏi,đăng hình ở mục hình ảnh,chơi các mini game tích nhiều điểm sẽ đổi được quà

mom vào mục phần thưởng đổi quà á mom... sắp tới đổi quà tháng r ạ

Đổi quà trong mục phần thưởng mom nha

vào mục phần thưởng m