Thai 21 tuần mom nào chỉ cách cho bé lên kg được không ạ

2 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm... uống sữa k đuong mom... ăn khoai lang.. ăn bơ.. uống sữa bầu hay ngủ cốc thêm ạ... chúc mom thai kì khỏe mạnh .... mom dễ thương oi cho e xin Tim với https://community.theasianparent.com/booth/1209867?d=android&ct=b&share=true

mom ăn trứng vịt lộn nhiều vào. uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này vào bé nhiều này mom 0989688394. mấy mom mách mình .mình chi uống mỗi loại này tv sinh bé 3.8kg . chúc mom thai ki khoe manh nha