Mình cần được chia sẽ kinh nghiệm tâm lý của bé gái lên 3 tuổi

5 Các câu trả lời

chỉ cần quan tâm xem thứ còn muốn là j bạn nên nhớ chiều con khỉ bạn cảm thấy điều đó tốt cho con nếu k tốt bạn nên nhẹ nhàng giải thích cho con hiểu ...tối đi ngủ bạn nên tâm sự vs con nhìu hơn thì bạn sẽ dần hiểu đc tâm lý con muốn j ... chỉ cần bạn quan tâm chia sẻ vs con thì k cầncon ns ra bạn vẫn pk đc con thật sự nghĩ j và muốn j

cung câu hoi tiện m like ủng hộ e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

kiên trì thôi m

Yêu thương bé

Quan tâm