Mom cho em hỏi bầu 26w rồi mua bảo hiểm kiệp hông V.

38 Các câu trả lời

Mom mua ở bưu điện là nhanh nhất nha, họ khg hỏi gì nhiều đâu , chỉ hỏi mua làm gì, mình chỉ nói phòng thân thôi , giá 850k mình vừa mua trước tết.

1 tháng là có bảo hiểm roi , nhưng mẹo là mặt quần áo khg thấy bụng bầu. vì bảo hiểm có bầu khg mua đc , người ta khg bán cho mình.

Bảo hiểm xã hội chắc ko kịp hưởng. Nhưng bảo hiểm nhân thọ thì một số quyền lợi vẫn đc. Hỏi tư vấn viên của bạn xem.

kịp nha mom,hôm.qua e cũng mới đi mua xong,mà đầu tháng 4 ngta mới làm.tầm.1tuần hay nữa tháng gì là có

kịp nha m, bảo hiểm sẽ có trong vòng 1 tháng xài được, lúc đó m 30 tuần,

mua bh gì mom, BHYT thì kịp chứ BHXH thì phải trước 6 tháng

kịp nha mom.. bảo hiểm mua 1 tháng là dùng đc..

kịp mom à 1 tháng là có bảo hiểm dùng luôn

cho e hỏi app này tính đúng ngày sinh k ạ

Mình mua lúc gần 5th thì vẫn kịp Mom