Co thai 6tuan.uong thuoc miprotone 100mg va thuoc no-spa duoc khong moi nguoi oi..

10 Các câu trả lời

thuốc thì phải hỏi bs ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cái này mom hỏi bs nhé chứ bầu bì hạn chế tối đa lượng thuốc uống vào mom ah

4y ago

ok..cam on b

theo bs mom ơi nhưng theo mình đã là thuốc thì phải hại rồi, ko nhìu thì ít

cái này cần hỏi bác sĩ mẹ ạ

uống theo toa BS nha mom

bs ke7thì uống dk

theo bsi mom nha

4y ago

ok ne .hj

hỏi bs nha

nghe bs m

Qt