Hỏi mom...

Bỉm này tốt k z mấy mom cho xin ý kiến vs và bé nhà mình 2th rồi mình đang sài tả dán 2th sài tả quần đc k ạ #xin_ý_kiến #Bé

Hỏi mom...
9 Các câu trả lời

tã này có biết nhưng chưa xài qua😅 mình chỉ tìm hiểu mấy hãng lớn lâu năm hà. 2th xài tã quần cũng dc nhưng sợ hăm. Tã dán thì nó tăng giảm độ rộng dc hơn. Mình nghĩ khi nào bé biết lật, trườn rùi thì xài tã quần để khi bé vận động thì tã ko bị xê dịch hay tụt.

nhà mình hơn tháng đã dùng tã quần r,nhưng loại này thì ko bit vì dung bobby vs pamper,cả Huggies nữa

dùng tã quần đc rồi m, mh thấy merris, huggies thấm hút tốt m

xài tả quần được mom, mình thì quen dùng Bobby

cũng ok ne mình dùng mấy bịch rui

mjh 6m vẫn sài tả dán

mình chưa sài tả này

.