Help me! Có mom nào mang thai 25 tuần mà bị khó thở đau đầu khi mang thai như em ko vậy các mẹ

Xin ít kinh nghiệm cho bớt mệt mấy mom ơi. Em làm đủ mọi cách mà vẫn bị nhiều khi mệt đến mức thấy run tay luôn . Với em cảm thấy thai càng lớn thì càng bị khó thở ấy ạ, có mấy bữa đi siêu âm khám thai mà bs bảo nằm ngửa là em chóng mặt, tim đập nhanh, khó thở nên khó dò tim thai lắm ạ. Xây xẩm cả mặt mày, hỏi thì bs kêu rang chịu chút xíu chứ thai nhi bt ko sao cả. Như vậy là gì vậy ạ, em thường nhức đầu vào buổi sáng với trưa, tới gần chiều mới đỡ đỡ nói chung mệt lắm ạ huhuz!!

2 Các câu trả lời

Mom thử máu xem có bị thiếu máu k, chóng mặt tim đập nhanh khả năng do thiếu máu

M đau đầu từ đầu tới cuối. Cb sinh thì vào phong thở oxi