E bầu đk 21w3d rồi.Nhau bám mặt trc ạ.E vẫn chưa cảm nhận đk cú đạp của bé,e lo quá các mom cho e xi

Xin thêm #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

siêu âm con bth là dc m à. Nhau mặt trc khó cảm nhận con đạp hơn. Mà nhìu khi con máy rồi nhưng m ko cảm nhận dc đó thôi. Vì 21w chỉ máy nhẹ thôi m ạ. Phải 25 26w thì mới máy mạnh hơn dc tí

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bám mặt trước thì sẽ khó cảm nhận hơn bám mặt sau

siêu am con khoe là dc r mom tại mặt trước khó cảm nhận dc ạ

bám mặt trước chậm cảm nhận đc con máy nha mom..

nhau bám mặt tr'c thì sẽ khó cảm nhận hơn m nhé

mom đi khám bé khoẻ là đc mom

mk cảm ơn các mom nhiều ạ