thai 27 tuần nặng 970g có ổn không và ăn uống thế nào để bé tăng cân ạ

Xin mọi người chia sẻ ạ

7 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

uốn ngủ cốc navan và sữa tươi k đường chia nhỏ bữa ăn bé sẽ tăng cân tốt mình 34tuan bé đc 2,8kg

Ăn uống thì chỉ có chăm ăn đồ bổ, uống sữa tươi không đường thôi m

giao động từ 875gr- 900gr của mom quá chuẩn r mom ạ

Mom uống sữa tươi không đường ý

Cân nặng con ổn nhé m