Mấy m ơi cho e hỏi bé nhà e mấy nay tối cứ thức tới 1 2h sáng mới ngủ, do bé thiếu chất j tv e với

Mấy m ơi cho e hỏi bé nhà e mấy nay tối cứ thức tới 1 2h sáng mới ngủ,  do bé thiếu chất j tv e với
7 Các câu trả lời

m nên tạo 1 hiệu ứng trước khi ngủ như tắt đèn, hát ru, nghe nhạc, kiên trì ít ngày cho quen thì con sẽ ngủ theo nếp nhé

m nên giảm thời gian ngủ ngày của bé xuống.đêm nên tắt đèn.mở nhạc ru ngủ.ko chơi đùa với bé.nên rèn bé tự ngủ nè m

3y ago

vậy đêm đừng chơi đùa với bé quá.nên cho bé ngủ đúng giờ.mình tắt đèn và ba mẹ đi ngủ.ko đùa với con.cho bé tự chơi 1 vài ngày chán là sẽ tự ngủ theo ba mẹ thôi m

Mom bổ sung vitamin d, tất đèn khi ngủ . Tập thói quen lại cho con , ko cho ngủ vào lúc chiều muộn 17-20h .

ngày bé có ngủ nhiều k m? bé thức có chơi k, hay quấy khóc k m

3y ago

z chắc bé ham chơi thôi m

Ngày bé có ngủ thì đêm có thể bé sẽ thức.

trước bé mình cũng z tutu sẽ hết

m bsung d3cho bé k