Các mom cho e hỏi : cu nhà e đk 5t15d mà hnay có hiện tượng chớ nhiều và quấy khóc ... có phải bị ốm hay do thời tiết ạ

12 Các câu trả lời

Có thể là mọc răng cũng có thể vấn đề tiêu hoá. Bé sốt ho không chịu bú gì không mom ?? Mom muốn yên tâm hơn thì đưa con đi khám để biết nguyên nhân nha!

chắc trog tuần khủng hoảng á mom trc bé mik k tăng cân j hết bỏ ăn bỏ bú lun á 🥴

3y ago

Cu nhà mình k tăng kg 2 tháng nay r mom ak ... chán thật

mom rơ lưỡi cho bé , kiểm tra xem nếu bé mọc răng sẽ quẩy khóc đó mom

3y ago

K mọc mom ak ... bé nhà mk bị ốm quấy lắm ý

chắc bé mọc răng hoặc đang trong tuần khủng hoảng thôi nè m..

3y ago

Thas mom nhé

bé có sốt j ko mom, coi có khi bé sắp mọc răng đó

3y ago

Thas mom nhé

m xem bé có phải ăn quá no, bị nóng sốt gì ko

3y ago

Hơi hâm hẩm thui mom ak

có thể là bé mọc răng nên khó chịu á mom

3y ago

Chưa thấy có hiện tượng gì gọi là mọc răng mom ak

có thể là bé mọc răng nên khó chịu đó m

co thể bé trong tuần khủng hoảng đó m

3y ago

Vâng mom .. mình chỉ sợ bị đau họng thôi

có thể bé sắp mọc răng mom ạ

3y ago

Bé nhà mình bị đau họng mom ak