Bé nhà các mom mấy tháng cho ăn dặm vậy ạ Bé nhà e 5 tháng tuổi liệu đã cho ăn đc chưa ạ

18 Các câu trả lời

Bé đòi ăn quá (m tra dấu hiệu bé đòi ăn) thì cho ăn cũng đc. Nhưng thông thường thì 6th mới đc khuyến khích bắt đầu ăn

Tầm 5th rưỡi ăn là đk m ạ và nhớ là ăn từ ít đến nhiều từ loãng tới đặc m nhé

M cũng cho bé ăn lúc 5m.nhưng ăn sớm cũng cần nhiều chú ý k là bé sẽ chán ăn sớm m ak

tập cho bé ăn ít trước mom, cháo rây hoặc bột có vị ngọt trước nhé

Nếu ăn từ 5th thì m chú ý mua loại bột dành cho trẻ 5 th

cảm ơn tất cả mọi người đã cho e lời khuyên ạ

6m là thời điểm cho ăn dặm tốt nhất nhé mom

nên để đến 6m sẽ tốt hơn cho bé m ạ

nên để đc 6 tháng sẽ tốt hơn mom nhé

Thơi điểm ăn Tot nhất là 6m mom ơi