E ngén thai từ khi 6t đến 12tuan mà vẫn buồn nôn liên tục, nôn đến mức đau cả đầu. Có cách nào ko Ạ

5 Các câu trả lời

e lúc bầu cũng vậy nè , mệt mỏi khó chịu lắm , ở nhà mẹ hay pha nước chanh với trà gừng cho e uống nè , thấy đỡ nghén hơn hẳn , ăn k được nôn ra hết nhưng vì con cũng gáng ăn miếng rồi uống sữa k đường vào , ...

mom ơi đối với mình là có bác sĩ tại gia truyền nước cho mình 2 hôm là mình hết bị nghén mình ko rõ là truyền gì nhưng mom hỏi bs có kinh no nhé

Mình tới 16w vẫn nghén, sau thỉnh thoảng lại nghén Mom. Ko hết đc í