Mình bầu 24w dư ối(góc ối sâu nhất 66mm) có mẹ nào giống mình mà sinh bé đủ ngày đủ tháng k ạ

7 Các câu trả lời

m ngưng uống nước, chỉ uống khi thật khát, đi tiểu thường xuyên và k đc nhịn nha m.. dư ối vẫn còn cải thiện đc.. khi nào đi khám ối bt lại thì cứ uống nước, uống sữa bình thường.. chứ để lên đa ối là dễ vỡ ối sinh sớm nha m..

mom uống ít nước lại, khi nào khát t uống nước lọc thôi, đừng uống nước dừa nước mía nữa, mắc tiểu thì phải đi k được nhịn nha mom

m nghe theo chỉ dẫn bs nè. m hạn chế uống nước, khi nào khát mới uống, đi tiểu thường xuyên nè m

Bạn mình dư ối thì 36w mấy ngày vỡ ối phải nhập viện mổ mom ạ

nghe lời bs là sẽ ổn m ạ

đẩy bài cho mom

2y