Bé nhà m hơn 1m mà tự dưng mấy hôm nay đi ngoài ngày 4 đến 5 lần mà phân k loãng e lo quá có bé nào giống bé nhà mình k

7 Các câu trả lời

m để ý xem phân k bọt, k nhầy, k có máu thì k sao. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

trẻ sơ sinh đi hoa cà hoa cải là bt m.. phân k quá nhiều nước, k bọt, k nhầy, k có lẫn máu thì k sao đâu m..

Phân không loãng không nhầy tanh và có máu thì không sao nha mom

bé nhà mình cũng v mà nay hết rồi chỉ phân lỏng k à

k bọt k nhầy k lỏng k máu k s mom mnha

chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc mom nhiều sk