Mình được 9 tuần mà đi vệ sinh khó và bị táo bón dẫn đến đau râm râm bụng .có bầu nào bày cách nào..

7 Các câu trả lời

ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn khoai lang, đu đủ chín, chuối chín ,rau khoai lang, mồng tơi, có thể tham khảo ý kiến bs về việc đổi thuốc sắt m nhé

uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, khoai lang, ăn nhiều rau xanh hạn chế đồ dầu mỡ nha mom..

mom ăn khoai lang, chuối, đu đủ chín và sữa chua vào cho dễ tiêu nha

Ăn nhiều rau m nhé. Nếu m đau bụng nhiều thì đi khám

m ăn rau lang hoặc củ nhé chuối sữa chua nữa m ạ

ăn đu đủ chín m

.